Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng chuyên nghiệp uy tín giá rẻ

Vệ sinh sàn nhà xưởng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với các doanh nghiệp, xưởng sản xuất. Bởi nó là hình ảnh cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng của các công ty, nhà máy trong mắt các đối tác làm ăn. Do đó, việc vệ sinh sàn nhà xưởng cần phải diễn ra định kỳ thường xuyên. 

Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng có thể tự mình làm vệ sinh sàn nhà xưởng. Bởi công việc này đòi hỏi cần phải kinh nghiệm thực hiện. Bên cạnh đó, cần phải có quy trình thực hiện và các loại máy móc, thiết bị chuyên dụng để làm. Chính vì vậy hiện nay các công ty, nhà máy thường sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng của các đơn vị uy tín để đảm bảo tiến độ thực hiện và không làm ảnh hưởng tới công việc của nhà xưởng.

1. Vai trò của vệ sinh sàn nhà xưởng 

Vệ sinh sàn nhà xưởng sẽ tác động trực tiếp tới yếu tố tuổi thọ của bề mặt sàn nhà. Bên cạnh đó nó còn là bộ mặt của nhà máy, xưởng sản xuất khi đón tiếp các đối tác, khách hàng ghé thăm. Chính vì vậy, việc thực hiện vệ sinh sàn nhà xưởng được các công ty, xí nghiệp đặc biệt coi trọng.

Dọn vệ sinh sàn nhà xưởng là công việc rất quan trọng đã góp phần tạo nên hình ảnh cho các doanh nghiệp sản xuất

Sàn nhà xưởng có rất nhiều loại sàn nhà khác nhau. Bởi mỗi một loại sàn nhà sẽ được các đơn vị lựa chọn dựa trên các tiêu chí về mặt giá cả cũng như địa điểm. Từ màu sắc cho tới đặc điểm, tính chất nhận dạng của mỗi loại là không giống nhau. Do đó, để đảm bảo tuổi thọ của sàn nhà thì tùy từng loại sàn nhà sẽ có các cách vệ sinh khác nhau.

2. Một số loại sàn nhà xưởng công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay

+ Sàn đá loại Granite hay Marble sẽ được vệ sinh sàn nhà bằng cách chà sạch phần bề mặt. Sau đó đánh bóng lại bề mặt sàn đá

+ Sàn nhà là loại gạch men, gạch bông hay sàn đá ceramic, bóng kiếng thì cách vệ sinh sàn sẽ khác. Thông thường công đoạn đầu tiên sẽ là chà sạch tất cả các vết bẩn bám trên sàn sau đó sẽ đánh bóng lại sàn nhà.

+ Sàn đá mài khi muốn vệ sinh sẽ phải chà sau đó đánh bóng

+ Sàn gỗ sẽ tùy theo đó là gỗ tự nhiên hay gỗ giả để có cách vệ sinh phù hợp

+ Sàn lót thảm chỉ cần dùng máy giặt thảm là có thể vệ sinh sạch sẽ

+ Sàn nhựa giả đá là loại sàn được rất nhiều đơn vị chọn lựa bởi màu sắc tự nhiên, giá thành lại rẻ. Loại sàn này khi vệ sinh cần phải tìm hiểu kỹ đặc tính của nhựa để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng và độ bền của sàn

+ Riêng loại sàn nhà bằng gạch tàu thì cách vệ sinh sẽ đơn giản hơn. Các đơn vị chỉ cần chà sạch và đánh bóng theo cách làm thông thường là được. Ngoài ra, còn có loại sàn xi măng cũng được rất nhiều các đơn vị lựa chọn.

Dù là loại sàn nhà nào thì việc vệ sinh sàn nhà xưởng cũng là việc làm cần thiết mà mỗi đơn vị cần phải tiến hành thực hiện định kỳ theo tháng hay theo quý.

Tùy từng loại sàn nhà sẽ có các cách xử lý vệ sinh phù hợp

3. Các loại máy móc thiết bị cần phải chuẩn bị khi vệ sinh sàn nhà xưởng

Khi thực hiện công việc vệ sinh sàn nhà tại các công ty, xưởng sản xuất, các đơn vị cần phải chuẩn bị các loại máy móc, thiết bị như sau:

+ Chuẩn bị các loại biển báo để cảnh báo nguy hiểm có thể xảy ra như trơn trượt khi đang tiến hành vệ sinh sàn nhà như biển chỉ dẫn, biển báo nguy hiểm..

+ Các loại máy chuyên dụng dùng để vệ sinh sàn nhà như máy đánh sàn, máy hút bụi hay máy mài cắt…

+ Các loại hóa chất dùng để vệ sinh như hóa chất tẩy rửa vệ sinh sàn nhà, hóa chất đánh bóng sàn nhà…

4. Quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng công nghiệp

Để có thể đảm bảo hiệu quả vệ sinh sàn nhà đạt hiệu quả tốt thì quy trình vệ sinh nhà xưởng đóng vai trò rất quan trọng. Nó ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng sàn nhà. Bởi công việc vệ sinh sàn nhà không hề đơn giản và dễ làm như bạn nghĩ. 

Thực chất để có thể vệ sinh sàn nhà xưởng hiệu quả thì cần phải có kỹ thuật và có sự chuẩn bị từ trước từ máy móc, thiết bị cho tới nhân lực và hóa chất. So với các công việc vệ sinh công nghiệp thông thường thì vệ sinh sàn nhà tại các xưởng sản xuất đòi hỏi sự chuẩn bị và kỹ thuật cao hơn. 

Vệ sinh khu vực sàn nhà xưởng cần thực hiện theo đúng quy trình chuẩn

Các bước thực hiện trong quy trình vệ sinh sàn nhà xưởng như sau:

+ Khảo sát sàn nhà để đánh giá về tình trạng mức độ bẩn của sàn nhà, các vết bẩn bám trên đó có dễ xử lý hay không?

+ Test thử hóa chất làm sạch sàn nhà để tác động và loại bỏ vết bẩn như vết dầu mỡ, xi măng…Tùy từng loại sàn nhà sẽ có các loại hóa chất làm sạch chuyên dụng. Do đó, cần phải lựa chọn chính xác loại hóa chất vệ sinh sàn nhà phù hợp để tránh làm hỏng sàn nhà xưởng

+ Tiến hành thử nghiệm các phương pháp làm sạch sàn nhà xưởng như chà bằng nước lạnh, nước nóng hay xịt nước tác động dưới áp lực cao

+ Sau khi thực hiện đầy đủ các bước làm trên, đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà sẽ tiến hành lên phương án thi công thực hiện phù hợp

+ Thông báo phương án thực hiện và thống nhất về mức chi phí thuê dịch vụ vệ sinh. Sau đó tiến hành ký hợp đồng

+ Thực hiện các các công việc vệ sinh sàn nhà theo kế hoạch đề ra

+ Tiến hành nghiệm thu và bàn giao sau khi thực hiện vệ sinh sàn nhà xưởng xong

Về thời gian thực hiện vệ sinh sàn nhà tại các xưởng, hai bên có thể chủ động đàm phán để đưa ra khung giờ thực hiện phù hợp nhất. Nhằm tránh tối đa việc ảnh hưởng tới năng suất lao động của nhà xưởng. 

5. Dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng của công ty Vệ Sinh Công Nghiệp 24H

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Vệ Sinh Công Nghiệp 24H là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín. Do đó, các công ty, nhà máy sản xuất nếu có nhu cầu vệ sinh sàn nhà xưởng có thể liên hệ với Vệ Sinh Công Nghiệp 24H để được tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà tại các xưởng sản xuất sẽ giúp các đơn vị tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả hơn

Nhà Sạch sẽ phối hợp cùng với các nhà máy, nhà xưởng để lên kế hoạch vệ sinh sàn nhà và quản lý chặt chẽ tiến độ công việc. Từ đó đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất khi tiến hành vệ sinh sàn nhà tại xưởng sản xuất. 

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng quy trình xử lý sàn nhà khoa học, Vệ Sinh Công Nghiệp 24H sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng khi đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của công ty. Đặc biệt trong quá trình vệ sinh, Nhà Sạch luôn chú trọng tới vấn đề đảm bảo an toàn lao động. Do đó, mọi nhân viên của công ty đều được huấn luyện chặt chẽ về vấn đề kỷ luật an toàn. Chính vì vậy, khi sử dụng dịch vụ của công ty, khách hàng sẽ luôn cảm thấy yên tâm. 

Về vấn đề thời gian, Vệ Sinh Công Nghiệp 24H có thể chủ động thu xếp thời gian theo mong muốn của khách hàng. Để việc dọn vệ sinh sàn nhà xưởng không ảnh hưởng nhiều tới quá trình lao động, sản xuất của doanh nghiệp. Vấn đề chi phí, các đối tác khách hàng của Nhà Sạch hoàn toàn có thể yên tâm. Bởi công ty luôn đưa ra mức phí hợp lý có tính cạnh tranh cao. Trước khi tiến hành ký hợp đồng sau khi khảo sát xong, Vệ Sinh Công Nghiệp 24H sẽ có bảng kê chi phí để khách hàng duyệt và cùng thống nhất.

Hy vọng những thông tin chia sẻ bên trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ vệ sinh sàn nhà xưởng. Hãy liên hệ với Vệ Sinh Công Nghiệp 24H thông qua số hotline sau khi có nhu cầu

Chat Zalo
0966.506.429